+84 0961 068 006
Ngành Hồ tiêu Việt Nam
Cho đến nay, không ai trong giới kinh doanh gia vị và nông sản trên khắp thế giới không biết đến Hồ tiêu Việt Nam. Người ta biết đến Hồ tiêu Việt Nam như là một nhà sản xuất và xuất khẩu số 1 thế giới. Người ta biết đến Hồ tiêu Việt Nam như là một nhà sản xuất và xuất khẩu số 1 thế giới.
Nước mắm truyền thống - Tinh túy hồn Việt
Người Việt Nam ưa chuộng lối chế biến đậm đà, phối trộn nhiều loại gia vị nhằm giúp tăng mùi vị, sức hấp dẫn trong từng món ăn. Chính vì vậy, người Việt rất ưa chuộng nước mắm, một nghiên cứu cho thấy, trung bình mỗi người Việt dùng 4 giọt nước mắm mỗi ngày.
Cách phân biệt mật mía và rỉ đường - Công dụng và ứng dụng của chúng
Mật mía và rỉ đường đều là những thành phẩm làm từ cây mía. Vì cảm quan có đôi chút giống nhau lại cùng “gốc” nên nhiều người nhầm lẫn giữa mật mía và rỉ đường. Vậy mật mía là gì? Rỉ đường là gì? Phân biệt hai loại vật phẩm này như thế nào?
Đẩy mạnh tăng trưởng xuất khẩu nông sản
Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản quý I-2021 đạt 10,61 tỷ USD, tăng 19,7% so với cùng kỳ năm 2020. Trong bối cảnh xuất khẩu nông sản vẫn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thì đây là những kết quả đáng ghi nhận,...
Những thực phẩm có thể làm giảm sinh lý đàn ông
Bánh mì, rượu, bia, thuốc lá, cam thảo, phô mai... có thể làm giảm ham muốn tình dục.
Cách khống chế cảm giác thèm ăn
Bạn có thể tăng vị cay cho thức ăn, uống nhiều nước, ăn cam, bưởi, tập thể dục trước khi ăn... 
1 2 3 4